ฟินาเล่ สเตร็ช มาร์ค ครีม


ผิวแตกลายเกิดจากสาเหตุใด
ผิวแตกลายเกิดจากผิวมีการยืดและขยายตัวอย่างรวดเร็วทำให้สูญเสียโครงสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินอาทิ จากการตั้งครรภ์ จากการที่น้ำหนักเพิ่มขึ้นและลดลงอย่างรวดเร็ว เช่น ในเด็กที่โตเร็ว หรือคนที่ลดน้ำหนัก แม้แต่คนผอมก็สามารถเกิดรอยแตกลายได้หากต้องการให้เห็นผลไวควรทำอย่างไร
หลังทำความสะอาดผิว จะเป็นช่วงที่ผิวเตรียมพร้อมสำหรับครีมบำรุงฟินาเล่ สเตร็ช มาร์ค ครีม เนื้อครีมซึบซาบสู่ใต้ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบและความเหนียวเหนอะหนะ โดยลูบไล้ครีมให้ทั่วบริเวณที่มีรอยแตกลาย พร้อมกับนวดผิวในลักษณะหมุนวนขึ้นฟินาเล่ สเตร็ช มาร์ค ครีม เหมาะกับใครบ้าง
1.ผู้ที่มีรอยแตกลาย เช่น จากการตั้งครรภ์ จากการที่น้ำหนักเพิ่มขึ้นหรือลดลงอย่างรวดเร็ว

2.ผู้ที่ไม่มีรอยแตกลาย แต่ต้องการป้องกันการเกิดรอยแตกลาย โดยสามารถใช้ ฟินาเล่ สเตร็ช มาร์ค ครีม แทนครีมหรือโลชั่นบำรุงผิวได้

3.ผู้ที่ต้องการผิวเนียน นุ่ม น่าสัมผัส ไร้รอยแตกลาย และบำรุงผิวในขั้นตอนเดียวกันหากต้องการใช้ ฟินาเล่ สเตร็ช มาร์ค ครีม ในการป้องกันการแตกลายจากการตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไร
เริ่มใช้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ โดยทาเป็นประจำทุกวัน วันละ 1-2 ครั้ง หลังทำความสะอาดร่างกายทาฟินาเล่ สเตร็ช มาร์ค ครีม บริเวณผิวที่คาดว่าจะมีรอยแตกลาย เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นขา แก้มก้น รวมถึงขาพับด้านหลัง และต้นแขน เป็นต้นลดน้ำหนักแล้วเกิดรอยแตกลายสามารถใช้ได้หรือไม่อย่างไร
สามารถใช้ได้ ควรทาฟินาเล่ สเตร็ช มาร์ค ครีม หลังจากทำความสะอาดร่างกาย วันละ 1-2 ครั้ง เป็นประจำ